CD-DVD-Digital Media-HI-RES AUDIO

ALPINE UTX-A09 ADD IN HI-RES AUDIO PLAYER เครื่องเสียงใหม่ที่เล่นไฟล์คุณภาพสูงด้วยการออกแบบโครงสร้างที่แยกกัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอัลไพน์รุ่น UTX-A09 เครื่องเสียงนี้สามารถติดตั้งได้กับหลากหลายรถยนต์โดยที่ไม่ต้องรื้อเครื่องเสียงเดิมออก อีกทั้งยังคงความสามารถในการเล่นแหล่งกำเนิดเสียงต้นฉบับ รวมถึงช่องต่อ USB 2 พอร์ต ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ติดตั้งได้กับรถทุกคัน ด้วยรูปแบบ add-in audio player ทำให้ UTX-A09 สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน คุณสามารถติดเข้ากับเครื่องเสียง OEM ของรถเพื่อที่จะเพิ่มคุณภาพเสียง หรือติดตั้งเป็นเครื่องเสียงหลักก็ทำได้ รองรับ Hi-Res audioอยากฟังเพลงแบบความละเอียดสูงใช่ไหม UTX-A09 ก็รองรับไฟล์ 192kHz/ 24bit นั่นหมายถึงว่าคุณจะมีความสุขไปกับเสียงเพลงตลอดการเดินทาง มอบเสียงอันทรงพลังให้กับคุณด้วยรูปแบบการจูนเสียงอย่างยอดเยี่ยมของ Alpine ไม่ว่าจะเป็น Time Correction, X-Over, 9-band Parametric EQ จะช่วยให้คุณสรรสร้างคุณภาพของเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมตามที่ต้องการ

Alpine Halo9 iLX-F309E Digital Media Station With Apple Carplay & Android Auto ครั้งแรกกับหน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้วที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์หน้าจอแบบลอยตัวจึงทำให้สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน และยังปรับมุมมองได้เหมาะสมตามต้องการ อีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง CarPlay และ Android Auto นั้นจะเชื่อต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับ in-car infotainmentได้ในขณะขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง ฟังเพลง หรือ การใช้แผนที่นำทางไม่ว่าจะเป็น Apple map หรือ Google map ที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ Alpine Halo9 ยังรองรับการปรับจูนเสียงจากแอพพลิเคชั้นของอัลไพน์ จึงทำให้คุณสามารถจูนเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย

ALPINE รุ่น I108ED เครื่องเล่นมัลทิมีเดีย รีซีเวอร์ จอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว ชนิด WVGA ระบบสัมผัส พร้อม BLUETOOTH มีฟังค์ชัน DUAL ZONE รองรับการเชื่อมต่อ USB, AUX INPUT, HDMI, AV INPUT/OUTPUT, OBD2 DATA INPUT, BT MIC (3.5 มม. MINI JACK) มีรีโมทควบคุมปุ่มบนพวงมาลัย รองรับการเล่นไฟล์วีดีโอ WMV, MP4, AVI รองรับการเล่นไฟล์เสียง MP3, WMA, AAC, WAV, FLAC และไฟล์ JPEG ปรับแต่งเสียงด้วยฟังค์ชัน PARAMETRIC EQUALIZER 9 BAND, MEDIA EXPANDER, 6 CH TIME CORRECTION รองรับการเล่นระบบภาพ PAL, NTSC ภาคขยายเสียงขนาด 50 วัตต์x4 แชนแนล

ALPINE iLX-702D DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ความงามที่ลงตัวของ iLX-702D ที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่แห่งยุค จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง คุณจึงไม่จำเป็นต้องละสายตาจากท้องถนน อีกทั้งระบบนำทางแบบออนไลน์ที่มอบมาให้นันไม่ว่าจะเป็น Apple Map หรือ Google Map ต่างก็ให้ความละเอียดแม่นยำสูง จึงทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและมีความสุขยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างที่ต้องการได้อย่างสะดวก ผ่านแอพพลิเคชั่นของ Alpine

Alpine Halo9 iLX-F259E DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ใหม่! รุ่นฮาโล 9 จูเนียร์ หน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้วที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์หน้าจอแบบลอยตัวจึงทำให้สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน และยังปรับมุมมองได้เหมาะสมตามต้องการ อีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง CarPlay และ Android Auto นั้นจะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับ in-car infotainment ได้ในขณะขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง ฟังเพลง หรือ การใช้แผนที่นำทางไม่ว่าจะเป็น Apple map หรือ Google map ที่มีความแม่นยำสูง

Alpine iLX-W650E DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ความบางที่ลงตัวของ iLX-W650E หน้าจอขนาด 7 นิ้ว 2 DIN ที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแห่งยุค จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งเพิ่มสุนทรียภาพทางอารมณ์ได้มากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อ KTA-450 Power pack แอมพลิไฟเออร์เพื่อประสิทธิภาพของเสียงอันยอดเยี่ยม คุณสามารถสั่งงานด้วยเสียง โดยไม่จำเป็นต้องละสายตาจากท้องถนน อีกทั้งระบบนำทางแบบออนไลน์ที่มอบมาให้นั้นไม่ว่าจะเป็น Apple Map หรือ Google Map ต่างก็ให้ความละเอียดแม่นยำสูง จึงทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและมีความสุขยิ่งขึ้น

Alpine CDE-163EBTCD RECEIVER WITH ADVANCED BLUETOOTH หลากหลายฟังก์ชั่นกับ CDE-163EBT ทั้งการปรับเปลี่ยนรูปเปิดหน้าจอ, การปรับความถี่แบบ 3 ทาง, ปรับค่าหน่วงเวลา และการปรับแต่งเสียงแบบมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีบลูทูธ และรองรับรีโมทคอนโทลจากพวงมาลัย รวมถึงการปรับสีปุ่มได้ถึง150,000 เฉดสีอีกด้วย

Alpine CDE-173EBTCD RECEIVER WITH ADVANCED BLUETOOTH CDE-173EBT เครื่องเล่นขนาด 1 Din ที่ให้เสียงยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นหลากหลาย เช่นการเล่นเพลง FLAC ไฟล์ และรองรับ Bass Engine SQ คุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ Android ของคุณผ่านสาย USB จากนั้น เทคโนโลยี AOA 2.0 ที่มากับเครื่อง จะทำให้คุณสามารถควบคุมและเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนนั้นได้

Alpine CDE-170ECD AND USB RECEIVER CDE-170E เครื่องเล่นขนาด 1 Din ที่ให้เสียงยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นหลากหลาย เช่นการเล่นเพลง FLAC ไฟล์ และรองรับ Bass Engine SQคุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ Android ของคุณผ่านสาย USB จากนั้น เทคโนโลยี AOA 2.0 ที่มากับเครื่อง จะทำให้คุณสามารถควบคุมและเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนนั้นได้
PioneerAVH-Z9250BTWireless Smartphone Connection เชื่อมไร้สาย หลากหลายสมาร์ทโฟน

> AVH-Z9250BT + ND-BC02 | ชุดเครื่องเล่น AV Multimedia DVD Receiver หน้าจอ Capacitive ขนาด 7” รองรับการใช้งาน Wireless Apple CarPlay , Android Auto และ WebLink เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแป้นพิมพ์ภาษาไทย รับชม Video Streaming และใช้งาน แผนที่ ผ่าน App ที่ชอบสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สาย Wireless Mirroring กับหลากหลาย Android Phone ส่งภาพจาหน้าจอมือถือขึ้นหน้าจอเครื่องผ่านสัญญาณ Wifi คอนโทรล Application หลากหลายผ่านหน้าจอได้โดยตรง สามารถเล่นไฟล์วิดีโอระดับ Full HD 1080p ผ่าน USB ได้โดยตรง พร้อมรองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio พร้อมกล้องหลังคุณภาพสูง รุ่น ND-BD02 จากราคาปกติ 27,000.- เหลือเพียง 18,900.- ฟรีบัตรน้ำมัน 500.- และ ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือ หมดเขต 19เมษายน 2563PIONEER SMART UNIT RECEIVER SDA-835TAB&SPH-T20BT  ครั้งแรกกับจอไพโอเนียร์ ที่มาพร้อมกับสุดยอดคุณภาพ และ ความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่สุดของความสะดวกสบายกับจอทีวีติดรถยนต์ ไพโอเนียร์ ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Android™ OS 9 ที่ได้รับการรับรองจาก Google ให้คุณสามารถ Update OS ได้ รวมถึง Download Application สุดโปรด อาทิ YouTube, Google Maps, Line หรือ Facebook รวมถึงการออกแบบหน้าจอ Tablet ทนต่อการใข้งาน ภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูง แรงสั่นสะเทือนฝุ่น และ ความชื้นภายในรถยนต์ ให้ไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่พลาดความบันเทิง ทุกที่ทุกวเลา จากราคาปกติ 19,000.- เหลือเพียง 16,800.- ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 500.- และ สำหรับ 100 ท่านแรก ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 5,000.- สำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมรีวิว  หมดเขต 19เมษายน 2563Pioneer DMH-ZS8250BT Bigger Screen จอ 8 นิ้ว พร้อมการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่ครบครัน > DMH-ZS8250BT | ชุดเครื่องเล่น AV Multimedia DVD Receiver หน้าจอ Capacitive ขนาด 8” รองรับการใช้งาน Wireless Apple CarPlay, Android Auto และ WebLink เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแป้นพิมพ์ภาษาไทย รับชม Video Streaming และสามารถเล่นไฟล์วิดีโอระดับ Full HD 1080p ผ่าน USB ได้โดยตรง จากราคาปกติ 24,500.- เหลือเพียง 15,900.- ฟรีบัตรน้ำมัน 1,500.- และ ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือน Single Cable Apple CarPlay , Android Auto and AppRadio Mode for Video Streaming & Map รุ่นยอดนิยม  หมดเขต 19เมษายน 2563PIONEER AVH-Z5250BT  AVH-Z5250BT + ND-BC02 | ชุดเครื่องเล่น AV Multimedia DVD Receiver ขนาด 6.8” รองรับการใช้งาน Apple CarPlay , Android Auto และ WebLink เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแป้นพิมพ์ภาษาไทย รับชม Video Streaming และสามารถเล่นไฟล์วิดีโอระดับ Full HD 1080p ผ่าน USB ได้โดยตรง พร้อมกล้องหลังคุณภาพสูง รุ่น ND-BD02 จากราคาปกติ 21,500.- เหลือเพียง 12,900.- ฟรีบัตรน้ำมัน 500.- และ ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือนPop Up Car AV with Android Auto เหมาะสำหรับรถยุโรป หมดเขต 19เมษายน 2563


PIONEER MVH-A215BT  MVH-A215BT | ชุดเครื่องเล่น AV Multimedia Receiver จอภาพ Touch Screen แบบ Resistive WVGA ขนาด 6.2” รองรับการใช้งาน Bluetooth Direct Control for iPod/ iPhone  สามารถเชื่อมต่อสาย USB เพื่อใช้งานกับโทรศัพท์ Android ได้หลากหลาย จากราคาปกติ 8,700.-เหลือเพียง 5,900.- และ ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือน  หมดเขต 19เมษายน 2563เครื่องเล่น Smartphone Receiver Pioneer รุ่น SPH-C10BT USB/ Bluetooth ใช้งานร่วมกับแอฟ Pioneer Smart Sync บนมือถือสมาร์ทโฟน iPhoneและ android เปลี่ยนจากเครื่องเสียงธรรมดาเป็นเครื่องเสียงระบบดิจิตอลให้รถคุณ แบบไฟสีเรืองแสงออกเป็น 3 Zone / 8 ตัวอักษรผ่าน VA LCD มีฟังก์ชั่น Navi Guide Mix (ผ่านแอปพลิเคชั่น PSS App) USB Quick Charge for Android (CDP) มีที่ตั้งมือถืออยู่ภายในตัวเครื่อง เทคโนโลยี Bluetooth ที่รองรับ HPF / Wireless Audio เชื่อมต่อได้โดยตรงกับ iPhone / Android (ผ่านUSB/Bluetooth) มี Voice control ช่องต่อ USB ด้านหน้าแบบเรืองแสง (จ่ายกระแสไฟสูงสุดได้ 1A) USB QUICK CHARGE รองรับการเล่น MP3 / WMA/ WAV / AAC / FLAC RCA Preouts 2ชูด(2โวลท์) ปรับ EQUALIZER ได้ 13 แบนด์ ปรับ EQUALIZER ได้ 31แบนด์ (ผ่านแอปพลิเคชั่นPSS) คืนคุณภาพเสียง Advanced Sound Retriever / Bluetooth Wireless Audio ภาคขยาย MOSFET 50Wx4Pioneer D-S4250BT เครื่องเล่น Audio Receiver ที่ใช้งานได้กับ Pioneer Smart Sync App , MIXTRAX® และ Bluetooth®ในตัว"มาพร้อมกับการรวมตัวของคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงบนมือถือที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากสุดจากผู้นำด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ด้วยรูปแบบต่างๆให้เลือก ซึ่งมีโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ขับขี่ที่ชาญฉลาดในปัจจุบันSpecifications Display VA LCD 2-Line (13) Preout 2 Audio Format MP3/WMA/AAC/WAV/FLAC AUX Input Front USB Interface (1) Front (2) Maximum Power Output50W x 4PIONEEER DEH-S2150UIเครื่องเสียงติดรถยนต์เล่น CD/MP3 รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2018 ช่องต่อ USB,AUX-in ด้านและระบบ MIXTRAX EZ รับประกัน 1ปี จากบริษัท Pioneer DEH-S1250 UB

Visitors: 3,940,627