Alpine เสียงดีเต็มพลังกำลังสุดขั้วที่สุดของระบบ MULTIMEDIA ในรถยนต์

ต้อนรับสู่อนาคตแห่งความบันเทิงแบบใหม่อุปกรณ์ทั้งหมดที่เรามีเพื่อตอบโจทย์ความสุขในการใช้รถของคุณ 

สัมผัสคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมตลอดการเดินทางคู่หูเสียงอันทรงพลังอุปกรณ์ทั้งหมดที่เรามีเพื่อตอบโจทย์ความสุขในการใช้รถของคุณและนี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงรักเสียงของ 

 Alpineเราจัดการทุกรายละเอียดเสียงที่บรรเลงจากศิลปินคนโปรดของคุณเพื่อให้คุณได้รับความสุนทรีของเสียงเสมือนอยู่หน้าเวที แบบต้นฉบับอย่างสมบูรณ์แบบ

ALPINE UTX-A09 ADD IN HI-RES AUDIO PLAYER เครื่องเสียงใหม่ที่เล่นไฟล์คุณภาพสูงด้วยการออกแบบโครงสร้างที่แยกกัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอัลไพน์รุ่น UTX-A09 เครื่องเสียงนี้สามารถติดตั้งได้กับหลากหลายรถยนต์โดยที่ไม่ต้องรื้อเครื่องเสียงเดิมออก อีกทั้งยังคงความสามารถในการเล่นแหล่งกำเนิดเสียงต้นฉบับ รวมถึงช่องต่อ USB 2 พอร์ต ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ติดตั้งได้กับรถทุกคัน ด้วยรูปแบบ add-in audio player ทำให้ UTX-A09 สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน คุณสามารถติดเข้ากับเครื่องเสียง OEM ของรถเพื่อที่จะเพิ่มคุณภาพเสียง หรือติดตั้งเป็นเครื่องเสียงหลักก็ทำได้ รองรับ Hi-Res audioอยากฟังเพลงแบบความละเอียดสูงใช่ไหม UTX-A09 ก็รองรับไฟล์ 192kHz/ 24bit นั่นหมายถึงว่าคุณจะมีความสุขไปกับเสียงเพลงตลอดการเดินทาง มอบเสียงอันทรงพลังให้กับคุณด้วยรูปแบบการจูนเสียงอย่างยอดเยี่ยมของ Alpine ไม่ว่าจะเป็น Time Correction, X-Over, 9-band Parametric EQ จะช่วยให้คุณสรรสร้างคุณภาพของเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมตามที่ต้องการ

Alpine Halo9 iLX-F309E Digital Media Station With Apple Carplay & Android Auto ครั้งแรกกับหน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้วที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์หน้าจอแบบลอยตัวจึงทำให้สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน และยังปรับมุมมองได้เหมาะสมตามต้องการ อีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง CarPlay และ Android Auto นั้นจะเชื่อต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับ in-car infotainmentได้ในขณะขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง ฟังเพลง หรือ การใช้แผนที่นำทางไม่ว่าจะเป็น Apple map หรือ Google map ที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ Alpine Halo9 ยังรองรับการปรับจูนเสียงจากแอพพลิเคชั้นของอัลไพน์ จึงทำให้คุณสามารถจูนเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย

ALPINE รุ่น I108ED เครื่องเล่นมัลทิมีเดีย รีซีเวอร์ จอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว ชนิด WVGA ระบบสัมผัส พร้อม BLUETOOTH มีฟังค์ชัน DUAL ZONE รองรับการเชื่อมต่อ USB, AUX INPUT, HDMI, AV INPUT/OUTPUT, OBD2 DATA INPUT, BT MIC (3.5 มม. MINI JACK) มีรีโมทควบคุมปุ่มบนพวงมาลัย รองรับการเล่นไฟล์วีดีโอ WMV, MP4, AVI รองรับการเล่นไฟล์เสียง MP3, WMA, AAC, WAV, FLAC และไฟล์ JPEG ปรับแต่งเสียงด้วยฟังค์ชัน PARAMETRIC EQUALIZER 9 BAND, MEDIA EXPANDER, 6 CH TIME CORRECTION รองรับการเล่นระบบภาพ PAL, NTSC ภาคขยายเสียงขนาด 50 วัตต์x4 แชนแนล

ALPINE iLX-702D DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ความงามที่ลงตัวของ iLX-702D ที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่แห่งยุค จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง คุณจึงไม่จำเป็นต้องละสายตาจากท้องถนน อีกทั้งระบบนำทางแบบออนไลน์ที่มอบมาให้นันไม่ว่าจะเป็น Apple Map หรือ Google Map ต่างก็ให้ความละเอียดแม่นยำสูง จึงทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและมีความสุขยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างที่ต้องการได้อย่างสะดวก ผ่านแอพพลิเคชั่นของ Alpine

Alpine Halo9 iLX-F259E DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ใหม่! รุ่นฮาโล 9 จูเนียร์ หน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้วที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์หน้าจอแบบลอยตัวจึงทำให้สามารถติดตั้งได้กับรถทุกคัน และยังปรับมุมมองได้เหมาะสมตามต้องการ อีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง CarPlay และ Android Auto นั้นจะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับ in-car infotainment ได้ในขณะขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง ฟังเพลง หรือ การใช้แผนที่นำทางไม่ว่าจะเป็น Apple map หรือ Google map ที่มีความแม่นยำสูง

Alpine iLX-W650E DIGITAL MEDIA STATION WITH APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO ความบางที่ลงตัวของ iLX-W650E หน้าจอขนาด 7 นิ้ว 2 DIN ที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแห่งยุค จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งเพิ่มสุนทรียภาพทางอารมณ์ได้มากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อ KTA-450 Power pack แอมพลิไฟเออร์เพื่อประสิทธิภาพของเสียงอันยอดเยี่ยม คุณสามารถสั่งงานด้วยเสียง โดยไม่จำเป็นต้องละสายตาจากท้องถนน อีกทั้งระบบนำทางแบบออนไลน์ที่มอบมาให้นั้นไม่ว่าจะเป็น Apple Map หรือ Google Map ต่างก็ให้ความละเอียดแม่นยำสูง จึงทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและมีความสุขยิ่งขึ้น

Alpine CDE-163EBTCD RECEIVER WITH ADVANCED BLUETOOTH หลากหลายฟังก์ชั่นกับ CDE-163EBT ทั้งการปรับเปลี่ยนรูปเปิดหน้าจอ, การปรับความถี่แบบ 3 ทาง, ปรับค่าหน่วงเวลา และการปรับแต่งเสียงแบบมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีบลูทูธ และรองรับรีโมทคอนโทลจากพวงมาลัย รวมถึงการปรับสีปุ่มได้ถึง150,000 เฉดสีอีกด้วย

Alpine CDE-173EBTCD RECEIVER WITH ADVANCED BLUETOOTH CDE-173EBT เครื่องเล่นขนาด 1 Din ที่ให้เสียงยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นหลากหลาย เช่นการเล่นเพลง FLAC ไฟล์ และรองรับ Bass Engine SQ คุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ Android ของคุณผ่านสาย USB จากนั้น เทคโนโลยี AOA 2.0 ที่มากับเครื่อง จะทำให้คุณสามารถควบคุมและเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนนั้นได้
Alpine CDE-170ECD AND USB RECEIVER CDE-170E เครื่องเล่นขนาด 1 Din ที่ให้เสียงยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นหลากหลาย เช่นการเล่นเพลง FLAC ไฟล์ และรองรับ Bass Engine SQคุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ Android ของคุณผ่านสาย USB จากนั้น เทคโนโลยี AOA 2.0 ที่มากับเครื่อง จะทำให้คุณสามารถควบคุมและเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนนั้นได้

Visitors: 3,932,726